Hiệu ứng ánh sáng

Hiệu ứng ánh sáng

Photoshop hiệu ứng ánh sáng trong 10 bước

Năm ngoái, tôi đã viết một hướng dẫn cho thấy làm thế nào để tạo ra một số hiệu ứng ánh sáng trong Photoshop, nó được gọi là Lighting Effects . Rất nhiều người thích nó, nhưng một số người vẫn có một số câu hỏi làm thế nào để đạt được hiệu quả đó. Thay vì sử dụng một chiếc mũ tôi dùng một tách cà phê và quá trình này về cơ bản giống nhau, tuy nhiên thời gian này tôi sẽ giải thích chi tiết hơn.

Bước 1

Tạo một tài liệu mới, áp dụng một Layer Style trên lớp nền. Thêm một Gradient OverlayPattern Overlay.


in tờ rơi


Bước 2

Ở đây tôi đã sử dụng một icon tôi tìm thấy trên một trang web, nhưng bạn có thể sử dụng bất cứ điều gì bạn muốn.


in tờ rơi

Bước 3

Chọn công cụ Ellipse Tool (U) và tạo ra một hình dạng như tôi đã làm. Sau đó áp dụng một Gaussian Blur (Filter> Blur> Gaussian Blur) với bán kính 30px.


in tờ rơi


Bước 4

Tạo ra một thư mục mới tên là "hiệu ứng ánh sáng". Thay đổi chế độ hòa trộn của nó là Color Dodge, và di chuyển hình elip bạn đã tạo vào thư mục này.


in tờ rơi


Bước 5

Để tạo ra các tia lửa, chúng tôi sẽ sử dụng công cụ Brush tuyệt vời. Thêm một layer mới, bên trong lớp "hiệu ứng ánh sáng", thiết lập màu trắng và làm theo các hình ảnh dưới đây.


in tờ rơi


Bước 6

Bằng cách sử dụng Layer Styles thêm một Outer Glow cho tia lửa


in tờ rơi


Bước 7

Thêm một số khói. Tạo một layer mới, gọi nó là "khói". Thay đổi chế độ hòa trộn sang Color Dodge và chọn công cụ Lasso. Thiết lập 40px cho Feather và tạo ra một lựa chọn như tôi đã làm dưới đây. Sau đó hãy chắc chắn rằng các foreground là màu trắng và nền là màu đen và áp dụng một Filter> Render> Clouds.

Mẹo: Tiếp tục áp dụng Filter cho đến khi bạn nhận được những đám mây tốt nhất.


in tờ rơi


Bước 8

Thêm một số văn bản và sử dụng Layer Styles một lần nữa cho phép tạo ra một hiệu ứng tốt đẹp.


in tờ rơi


Bước 9

Đặt logo của bạn và thậm chí bạn có thể thêm các hiệu ứng giống như tôi đã làm trên hiệu ứng chiếu sáng , nhưng sau đó bạn sẽ phải làm theo hướng dẫn mà.


in tờ rơi


Kết luận

Tôi phải nói rằng, nếu bạn biết một chút về Layer Styles và các công cụ Brush Tool trong Photoshop, bạn sẽ có thể tạo ra hiệu ứng tuyệt vời. Nó sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào trí tưởng tượng và chơi với các công cụ của bạn. Đôi khi chỉ cần thay đổi một số thiết lập và bạn nhận được một hiệu ứng hoàn toàn khác nhau.


in tờ rơi 

Hi vọng qua bài hướng dẫn này sẽ giúp các bạn làm quen hơn với photoshop và mang lại hiệu quả cho các thiết kế in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ, in tờ gấp.

CÁC TIN KHÁC
tạo ra opera Sydney
làm hiệu ứng batman
thiết kế in tờ rơi boxing
Làm thế nào để tạo ra một bộ avatar khoa học viễn tưởng

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

Sau khi chuyển khoản quý khách vui long thông báo lại cho Phạm Khôi để tránh tình trạng xót hàng, lộn hàng, vì có rất nhiều đơn hàng cùng giá thành giống nhau nên dễ sai xót, mong quý khách kỹ giùm chút vì tiền rất bạc. Xin cảm ơn
0906.9000.21
Chat Zalo
Chat Facebook