Làm thế nào để tạo ra một bưu thiếp cổ điển trong Adobe Photoshop

Làm thế nào để tạo ra một bưu thiếp cổ điển trong Adobe Photoshop
57_postal_2

Trong hướng dẫn này bạn sẽ học cách làm một tấm bưu thiếp theo phong cách cổ điển bằng cách sử dụng chữ và lão hóa một bức ảnh bằng cách sử dụng Illustrator và Photoshop.

Tạo chữ trong Illustrator

Bước 1

Thiết lập một tài liệu mới trong Illustrator. Để tạo một tấm bưu thiếp tiêu chuẩn: định dạng A6 148x105 mm.

step_1_postcard

Bước 2

Chọn một phông chữ đậm dày với một cái nhìn retro, càng rõ nét hơn. Các chữ cái ngưng tụ hơn, thì kết quả càng tốt. Trong trường hợp này tôi đã chọn Popular Std Black. Trên bưu thiếp retro này, chúng tôi sẽ viết "Wyoming", sử dụng Công cụ Loại hoặc Phím T, 100 điểm.

step_2_postcard

Bước 3

Đã đến lúc để biến chữ, chọn văn bản và đi tới Hiệu ứng >Warp >Tăng lên. Nhấp vào xem trước và thay đổi uốn cong xuống 25% và nhấp vào ok. Chọn đối tượng và mở rộng nó bằng cách nhấp vào đối tượng >Mở rộng Giao diện, văn bản được vạch ra giúp làm việc với chúng tôi dễ dàng hơn.

step_3_postcard

Bước 4

Để tạo bóng đổ, chúng ta sẽ sử dụng Công cụ 3D. Tôi thích thay đổi màu sắc của vật thể sao cho hiệu ứng này dễ nhìn thấy hơn. Chọn đối tượng và nhấp vào Hiệu ứng >3D >Extrude và Bevel, kích vào Preview và thay đổi các thiết lập sang trục 10 x và y, độ sâu exutude 50 pt, không bóng và kích OK. Chọn đối tượng nhấp vào đối tượng >Mở rộng Ngoại hình.

step_4_postcard

Bước 5

Chọn cạnh bên ngoài của các chữ cái bằng công cụ Direct Selection (phím tắt A) và thay đổi màu fill thành màu trắng và stroke thành màu đen, đảm bảo rằng stroke có các cạnh tròn cho một đường mượt mà hơn.

step_5_postcard

Bước 6

Khi bạn nhấp vào loại 3D với Công cụ Chọn Trực tiếp (phím tắt A), bạn sẽ nhận thấy rằng chữ cái bóng xuất hiện trong các phần khác nhau. Để khắc phục sự cố này, hãy chọn tất cả các thành phần bằng công cụ chọn trực tiếp và nhấp vào Pathfinder >Đoàn kết. Lặp lại cho mỗi chữ cái nhưng không kết hợp các bóng của các chữ với nhau.

step_6_postcard

Bước 7

Như bạn thấy, một số hình dạng được sáp nhập nổi bật ở phía trước, để khắc phục vấn đề này chọn hình dạng với Công cụ Direct Selection Tool và gửi hình dạng cho đến khi hình dạng được đặt đúng vị trí. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp chuột phải vào >Sắp xếp >Gửi Lùi hoặc Lệnh Command + [. Chọn bóng và thay đổi sang màu đen.

step_7_postcard

Bước 8

Bước đầu tiên để cho một điền khác nhau cho các chữ cái là tách các chữ cái từ bóng tối. Sử dụng công cụ Direction Selection Tool (phím tắt A) và chọn tất cả các chữ cái, nhấn phím tắt V cho công cụ Selection Tool hoặc chọn công cụ trong thanh bên, nhấn Command + X để cắt. Và trước đây với Command + V ở đâu đó trên bảng nghệ thuật nơi có nhiều không gian hơn.

step_8_postcard

Bước 9

Chọn một hình ảnh mà bạn muốn sử dụng cho chữ. Đặt nó đằng sau các chữ cái, gửi nó tới phía sau bằng cách nhấp chuột phải vào >Sắp xếp >Gửi tới Trở lại. Quy mô hình ảnh cho khẩu vị của bạn và tạo một bản sao của hình ảnh và đặt nó sang một bên (để sử dụng cùng một phép đo của hình ảnh trong mỗi bức thư). Chọn chữ cái đầu tiên và hình ảnh >Nhấp chuột phải >Làm Clipping Mask. Lặp lại bước này với mỗi chữ cái.

step_9_postcard

Bước 10

Nếu bạn không hài lòng với vị trí của hình trong các chữ, bạn luôn có thể điều chỉnh nó bằng cách sử dụng công cụ Direct Selection Tool (phím tắt A), nhấp vào chữ cái bạn muốn điều chỉnh và kéo / phóng to hình theo ý thích của bạn. Để thêm đột qu white trắng, nhấp vào chữ cái, thay đổi trọng lượng xuống 2,5 trong bảng Stroke và thay đổi màu sang màu trắng. Lặp lại với tất cả các chữ cái và đặt chúng trở lại bóng.

step_10_postcard

Thêm ảnh nền trong Photoshop

Bước 1

Mở Photoshop và tạo một tệp mới 148x105 mm. Đặt hình nền của bạn, trong trường hợp này tôi đã chọn Grand Teton ở Wisconsin. Để tạo nét, hãy thêm một lớp mới, chọn tất cả bằng phím tắt Command + A >Chỉnh sửa >Stroke >15 px >OK, đảm bảo màu sắc được đặt thành màu trắng.

step_11_postcard

Bước 2

Sao chép văn bản từ Illustrator và đặt nó vào tệp Photoshop. Quy mô nó một chút để các chữ cái che phần lớn nhất của thẻ.

step_12_postcard

Bước 3

Thêm văn bản "Welcome to" phía trên Wyoming và "Grand-Teton" dưới đây, sử dụng Brush Script Mt , 40 pt, màu trắng. Để sửa văn bản, hãy chọn văn bản và nhấp vào biểu tượng (chữ T phía trên vòm) ở bảng trên, nhấp vào Rise >Bend 10% >ok. Lặp lại bước này với văn bản dưới đây.

step_13_postcard

Kết cấu Vintage và điều chỉnh

Bước 1

Để tạo cho nó một cảm giác cổ điển, chúng ta sẽ thêm một lớp kết cấu cũ lên trên. Trên trang web, bạn có thể tìm thấy một số kết cấu miễn phí, phần này được gọi là 03-01. Đặt cấu trúc lên trên và kéo nó cho đến khi nó bao phủ toàn bộ hình ảnh, trong bảng điều khiển bên phải nhấp chuột vào Nhân và thay đổi x đến 70%.

step_14_postcard

Bước 2

Để làm sáng bức tranh một chút, chúng ta sẽ thêm một lớp điều chỉnh, nếu bạn chưa có bảng điều khiển ở bên phải, bạn có thể nhấp vào Window >Điều chỉnh hoặc trên lớp >Lớp điều chỉnh mới >Độ sáng / Độ tương phản, thay đổi độ sáng thành 30 và độ tương phản -25 cho hiệu ứng "mờ nhạt" nhẹ. Đảm bảo bạn đặt lớp điều chỉnh phía trên văn bản và ảnh Wyoming để bộ lọc chỉ áp dụng cho hai lớp đó.

step_15_postcard

Bước 3

Để làm cho nó trở nên xác thực hơn, thay đổi Saturation để làm cho màu sắc "pop" hơn một chút. Thực hiện một lớp điều chỉnh mới nhưng lần này chọn Hue / Saturation, thay đổi Saturation thành +30 và bạn sẽ nhận thấy rằng các màu sắc sẽ mãnh liệt hơn, tạo cho nó một cảm giác trường học cũ.

step_16_postcard

Kết quả cuối cùng

Hãy để những hình ảnh xinh đẹp này xuất hiện trên tờ rơi của ban in tờ rơi, in tờ gấp, in brochure

CÁC TIN KHÁC
Vectors trong Photoshop
Thiết kế in ấn Poster theo phong cách Bụi Đời Chợ Lớn
Làm bức tranh in ấn giả gỗ
bánh xe màu trong in tờ rơi

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

Sau khi chuyển khoản quý khách vui long thông báo lại cho Phạm Khôi để tránh tình trạng xót hàng, lộn hàng, vì có rất nhiều đơn hàng cùng giá thành giống nhau nên dễ sai xót, mong quý khách kỹ giùm chút vì tiền rất bạc. Xin cảm ơn
0906.9000.21
Chat Zalo
Chat Facebook