Nhét đại dương vào chai

Nhét đại dương vào chai

Đầu tiên chúng ta sẽ sử dụng chai này để nhét biển cả vào:

 

Tôi sẽ sử dụng 1 tấm ảnh có hình cát trong đại dương để tạo phần nền trong chai, chúng ta tạo vùng chọn của bình nước với cách đè ctrl + click vào layer khi có vùng chọn bình nước rồi, chúng ta sẽ đảo vùng chọn ( ctrl + shift+ I) lại và bây giờ thì layer đang xử lý sẽ là layer nền cát nhé và bấm del: 

Và chuyển layer cát này sang overlay chúng ta sẽ có kết quả như hình:


Chúng ta sẽ tạo 1 layer mask cho layer cát này, hãy chỉnh gradient tools với chế độ từ đen sang màu trong suốt, kéo chuột trên layer mask nhé

 


Sử dụng thêm 1 tấm hình đáy đại dương nữa, cũng tạo vùng chọn và cắt các phần dư đi ,  và vẫn sử dụng lại  layer mask,  gradient như trên, lúc này đây thì chế độ blend mode là hard light:

 

Phần đáy đại dương đã ổn chúng ta tạo thêm phần không gian bên trên nữa, chế độ hòa trộn vẫn là hard light và cách sử dụng như các bước trên:


 

Thêm 1 ít sóng gió trong chai nữa để tạo cảm giác thật sống động và tạo chiều trong nhé:

 


Đừng bỏ qua các tiểu tiết đẹp nhé, nó sẽ làm cho bức ảnh thêm phần sinh động ở phần đáy bình có gì ko ổn nên thiết kế in ấn Phạm Khôi sẽ ghép thêm vài thứ, các bạn có thể ghép thêm những gì ở đại dương như san hô, cá, nhưng sẽ đẹp nhất vẫn là màn đêm, chế độ blend vẫn là hard light:

 

Vậy là chúng ta đã xong phần ghép đại dương vào chai, nhưng ở đây màu sắc của chai ko xanh như màu đại dương, không tạo được cảm giác lạnh và nét, vì đại dương ko phải màu nâu như chai này vì thề chúng ta sử dụng tools color balance để tạo cho nó màu xanh hơn, thông số như hình nhé

 

Và kết quả:

 


Thật đơn giản đúng không, hầu hết chỉ sử dụng blend mode và gradient, layer mask và gôm thôi :P , tôi hy vọng các bạn có thể tạo ra thêm nhiều đại dương cho mình.

Và hãy ghi nhớ những phím tắt trong photoshop nhé nó rất hữu hiệu khi bạn đối mặt với khách hàng hoặc thiết kế in ấn name card nhé. chúc các bạn thành công, hãy liên hệ thiết kế in ấn Phạm Khôi nếu các bạn gặp trục trặc nhé.


Chúng ta hãy cùng nhau chờ đón một mùa world cup 2014 đầy ấn tượng nhé

------------------------------------------------------------------------------------------------
Thiết kế in ấn Phạm Khôi có giá tốt nhất nhì Sài Gòn với sự chuyên nghiệp trong từng bài in đi đôi với tính chuyên nghiệp và sự sáng tạo trong từng file thiết kế Thiết kế in ấn Phạm Khôi chuyên : in ấn name card. price tag card, brochure, tờ rơi, tờ gấp, menu, catalogue...
Thiết kế in ấn Phạm Khôi

CÁC TIN KHÁC
Làm thế nào để tạo hiệu ứng Double Exposure trong Adobe Photoshop
thiết kế in tờ rơi boxing
Cách tạo hiệu ứng văn bản nhãn dán trong Photoshop
tạo ra opera Sydney

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

Sau khi chuyển khoản quý khách vui long thông báo lại cho Phạm Khôi để tránh tình trạng xót hàng, lộn hàng, vì có rất nhiều đơn hàng cùng giá thành giống nhau nên dễ sai xót, mong quý khách kỹ giùm chút vì tiền rất bạc. Xin cảm ơn
0906.9000.21
Chat Zalo
Chat Facebook