cách vẽ tháp lâu đài

cách vẽ tháp lâu đài

Tài liệu mới và Thiết lập

Bước 1

Nhấn Ctrl + N để tạo một tài liệu mới. Định cấu hình đơn vị theo pixel, và thiết lập một bức tranh có kích thước 800x800 px. Sau đó, trong Cài đặt Nâng cao, chọn RGB, Màn hình (72 ppi). Chuyển đến Preferences (Ctrl + K) và cho Keyboard Increment một giá trị là 1 px. Nhấn Ok.  

Bạn có thể mở bảng Thông tin (Window >Thông tin) để xem trước kích thước và vị trí hình dạng của bạn. Hãy nhớ định cấu hình đơn vị đo lường thành Pixel trong Chỉnh sửa >Tuỳ chọn >Các đơn vị. Điều này sẽ làm tăng tốc độ làm việc của bạn.

Làm thế nào để tạo nền

Bước 1

Bắt đầu bằng cách vẽ hình chữ nhật ở dưới cùng của Artboard bằng Công cụ Hình Chữ nhật (M) và sử dụng màu   #FBC78F làm cảm giác. Sau đó, vẽ một cái khác hoàn thành Artboard bằng   #FFEBD9 làm hộp chứa.

Bước 2

Với công cụ Bút (P) vẽ ở vùng ngoại ô của thị trấn bằng cách sử dụng   #F0DBAB làm màu tô.

Làm thế nào để Tạo Tháp Lâu đài

Bước 1

Vẽ hình chữ nhật của tháp   (#FBB03B) bằng Công cụ Hình Chữ nhật (M) theo chiều dọc theo chiều dọc. Tiếp theo, vẽ một hình chữ nhật khác, tách biệt với một hình chữ nhật khác cho đỉnh. Sau đó, bằng công cụ Pen Tool (P), bổ sung khoảng trống giữa hai hình chữ nhật như thể hiện trong hình bên dưới. Lắp toàn bộ tháp bằng cách sử dụng Unite trong bảng điều khiển Appearance.

Bước 2

Sau đó với Công cụ Hình chữ nhật (M) vẽ hai hình chữ nhật để tạo ra hàng phòng thủ cho tháp. Sử dụng Mặt Trận Xoá trên cả hai hình chữ nhật, trong bảng điều khiển Appearance.

in danh thiếp giá rẻ

Bước 3

Bây giờ hãy sao chép tháp (Ctrl + C >Ctrl + F) và thay đổi màu tô màu   #F7931E. Gửi lại cho chúng   (Ctrl + [) và với Công cụ Chọn trực tiếp (A) chọn các nút ở phía bên phải và di chuyển chúng ở bên phải tháp.

Sau đó tạo phần phòng vệ ở bên phải bằng Công cụ Hình Chữ nhật (M) và trừ đi hình dạng trên tháp.

in danh thiếp giá rẻ

Bước 4

Tạo bản vẽ cửa sổ ở hai hình chữ nhật   (#1B1441) ở mặt trước, còn mặt khác ở phía bên phải   (#1B1464) của tháp. Ngoài ra, vẽ trên ban công của cửa sổ bằng hình chữ nhật, ở mặt trước   (#F7931E) và ở phía bên phải   (#EB7D14). Sau đó với công cụ Direct Selection Tool (A) quanh đỉnh đỉnh của cửa sổ bằng Live Corners.

in danh thiếp giá rẻ

Bước 5

Hãy tạo ra cho một số chiều sâu vào cửa sổ. Để làm như vậy, hãy tạo hai bản sao của cửa sổ trong các cửa sổ (Ctrl + nbsp; + C >Ctrl + F) và di chuyển chúng sang bên phải, trừ phần trước (sử dụng Mặt Trận Xoá) và áp dụng màu tô màu   #1B1464. Làm tương tự ở cửa sổ khác, nhưng di chuyển sang bên trái và sử dụng màu tô màu   #1B1441.

in danh thiếp giá rẻ

Bước 6

Chúng tôi sẽ chuyển sang hai bên phòng thủ của tháp. Sử dụng Công cụ Hình Chữ nhật (M) và vẽ các cạnh ở mặt trước   (#F7931E), sau đó làm tương tự ở bên phải bằng cách sử dụng màu tô   #FBB03B.

in danh thiếp giá rẻ

Bước 7

Tạo nhà trên cùng vẽ một hình chữ nhật ở phía trước (#F15A24), và một cái nhìn bên cạnh   (#C74413) với chiều rộng ít hơn để đạt được hiệu ứng 2D. Nhân đôi các cửa sổ ở phía trước và bên cạnh một đặt chúng vào nhà.

Nhớ mang hình dạng phía sau tháp   (Ctrl + [)

in danh thiếp giá rẻ

Bước 8

Vẽ các cạnh của lâu đài bằng hai hình chữ nhật, cho mặt trước   (#FBB03B) và cạnh   (#F7931E). Sau đó tạo một hình chữ nhật khác trên đầu trang cho mái nhà   (#7D44A0).

in danh thiếp giá rẻ

Bước 9

Sau đó, sử dụng Live Corner, tạo góc với một góc nghiêng ở các nút trên cùng của mái. Với Công cụ Bút (P) vẽ mặt bên của mái nhà   (#662D91).

in danh thiếp giá rẻ


Bước 10

Bây giờ, vẽ cột cờ bằng hình chữ nhật   (#F7931E) và phần trên cùng với hình chữ nhật vuông   (#7D44A0). Vẽ cờ   (#F15A24) bằng Công cụ Bút (P).

in danh thiếp giá rẻ


Bước 11

Bây giờ, chúng ta sẽ vẽ lối vào lâu đài để làm điều này, tạo một hình chữ nhật   (#F15A24) ở cuối tháp, chiếm 1/3 cả hai bên. Sau đó, tạo ra một số hình vuông nhỏ bằng công cụ Rectangle Tool (M) bằng cách sử dụng công cụ Blend với sáu bản sao giữa chúng để tách chúng một cách đối xứng.

Sau đó trừ đi chúng bằng cách sử dụng Mặt Trận Xoá trong bảng Pathfinder.

in danh thiếp giá rẻ


Bước 12

Vẽ cửa và cửa sổ ở lối vào giống như cách chúng tôi làm với các cửa sổ đầu tiên. Sử dụng màu tô màu   #1B1464 để thực hiện việc này.

Sau đó tạo cạnh dưới cùng   (#CE4100) và làm cho nó đi quanh cửa. Để làm cho cửa trùng lặp nó (Ctrl + C >Ctrl + F) và áp dụng độ lệch 4 px (Đường Hiệu ứng >Đường nét Offset) và gửi lại   (Ctrl + [). Loại bỏ phần còn lại bằng cách sử dụng Công cụ Hình dạng Builder (Shift + M).

in danh thiếp giá rẻ


Bước 13

Tạo các viên gạch trên tường bằng các hình chữ nhật nhỏ   (#CE4100). Thêm vào ban công nhỏ bên dưới cửa sổ   (#FBB03B). Đặt toàn bộ tháp, nhóm nhóm   (Ctrl + G) vào nền.

in danh thiếp giá rẻ

Bước 14

Cuối cùng, vẽ một con đường   (#FBAF5D) vào lối vào bằng Công cụ Bút bi (P) và làm tròn các đỉnh với Live Corners bằng công cụ Direct Selection Tool (A).

in danh thiếp giá rẻ

Tuyệt diệu! Bạn đã hoàn tất!

Như bạn thấy, đó là một hướng dẫn thực sự đơn giản, nhưng nó vẫn là một minh họa thực sự và dễ dàng để làm! Tôi hy vọng bạn thích minh hoạ này và rằng, bây giờ, bạn để cho trí tưởng tượng của bạn tăng lên để làm một số công cụ tương tự!
đây là một thiết kế phù hợp để chúng ta sử dụng cho việc in name card, in danh thiếp giá re, in card visit tại In Phạm Khôi

in danh thiếp giá rẻ
CÁC TIN KHÁC
Tạo một nền tiếng Ả Rập
Làm thế nào để tạo một bộ các biểu tượng mùa đông trong Adobe Illustrator
Tạo ra một kính thiên văn
10 thủ thuật thiết kế logo (p1)

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

Sau khi chuyển khoản quý khách vui long thông báo lại cho Phạm Khôi để tránh tình trạng xót hàng, lộn hàng, vì có rất nhiều đơn hàng cùng giá thành giống nhau nên dễ sai xót, mong quý khách kỹ giùm chút vì tiền rất bạc. Xin cảm ơn
0906.9000.21
Chat Zalo
Chat Facebook