CHAT ONLINE
Liên hệ hàng đại lý Bấm chat ngay
8h-17h30-T2-T7
Thứ 7 làm nửa buổi
Quý khách đến lấy hàng ngoài giờ vui lòng liên hệ trước. Xin cảm ơn

in catalog cho VNPT

in catalog cho VNPT

Sơ lược

Cuốn catalogue VNPT mình khá dày, có hơn hai trăm trang . Kích thước của nó bằng với các loại catalogue thông thường, khoảng 21 x 29.7 cm. Được in với chất liệu giấy C300 rất đẹp. Cầm quyển catalogue rất chắc chắn. Bìa trước và sau của của cuốn catalogue được làm bằng loại giấy Ivory 350 cán màng mờ dày và cứng, mặt trên nhẵn bóng có lẽ vì được in cùng với một lớp màng mờ. Ở bìa trước của cuốn catalogue mình thấy nó được trang trí rất đẹp và bắt mắt. 
in catalogue giá rẻ

Ở bốn góc là đường nét hoa văn tinh tế giống như những đám mây đang bồng bềnh trôi trên bầu trời. Phía gần trên cùng là dòng chữ ghi tên cuốn catalogue được in đậm bằng mực màu đen: Công ty bưu điện viễn thông. Chính giữa bìa catalogue là một bức tranh rất sinh động với những dãi dây điện bay lượn giữa bầu trời … Bên cạnh là các cô là những đám mây trắng vờn nhẹ xung quanh. Bên dưới bầu trời các cô nhân viên đang bay lượn là hình ảnh một làng quê yên bình với những con đường làng trải đầy rơm rạ vàng óng. Một vài người dân đang gặt lúa trên cánh đồng.

in catalogue giá rẻ

Phía xa xa, đàn trâu đang thung thăng gặm cỏ. Ở dưới cùng là hàng chữ in nhỏ, màu đen NHÀ IN PHẠM KHÔI Khi mở catalogue ra, mình thấy thơm phức mùi giấy mới. Từng dòng chữ màu đen in trên nền trang giấy trắng tinh mang đến cho mình bao điều hay và bổ ích về công ty.


in catalogue giá rẻ

Mỗi câu chuyện về công ty VNPT đều đã mang lại cho mình những bài học hay, ý nghĩa. Có lẽ, khi thiết kế catalogue này, các thiết kế viên tại in Phạm Khôi muốn nhắc nhở mình phải luôn học hỏi. Ở gáy catalogue còn gắn một dải ruy băng bằng lụa, màu đỏ để có thể dễ dàng đánh số trang khi mình đang đọc dở, In Phạm Khôi rất tự hào vì đã đồng hành cùng VNPT trong việc in catalogue , và còn 1 việc in profile hồ sơ năng lực chúng tôi sẽ giới thiệu sau
xin cảm ơn

in name card giá rẻ
CÁC TIN KHÁC
Ngày Tết có những phong tục gì 1
Poster quảng cáo sáng tạo
Poster BAFTA 2016 của Levente Szabo
Những mẫu Bao lì xì Tết Đến Xuân về đẹp ngây ngất

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

Sau khi chuyển khoản quý khách vui long thông báo lại cho Phạm Khôi để tránh tình trạng xót hàng, lộn hàng, vì có rất nhiều đơn hàng cùng giá thành giống nhau nên dễ sai xót, mong quý khách kỹ giùm chút vì tiền rất bạc. Xin cảm ơn
Facebook Chat