Tìm hiểu về các định dạng ảnh

Tìm hiểu về các định dạng ảnh

Có khi nào bạn thắc mắc và không biết hỏi ai về các định dạng ảnh, nhất là phân vân không biết loại định dạng nào thích hợp để sử dụng, khi nó dùng để hiển thị trên màn hình, lưu trữ hoặc dùng nó để in ấn? Bạn có bao giờ thắc mắc về những gì khác nhau giữa JPG, PNG, GIF, TIFF và BMP và nó là từ viết tắt của cái gì? Bạn có muốn biết mỗi định dạng nén như thế nào và có bị mất dữ liệu hay không và mất bao nhiêu?

 

Nhiều người trong chúng ta sử dụng những định dạng trên một cách quen thuộc hàng ngày mà ít khi ân nhắc là tại sao phải dùng chúng. Các bạn có thể tham khảo để dễ dàng nắm bắt hơn về các khái niệm, định dạng tập tin, độ sâu màu, khi nào là sử dụng tốt nhất, cũng như nó sở hữu những điểm mạnh và điểm yếu nào để có thể ứng dụng tốt vào thực tế hơn.
in card visit
Qua Infographic này, thiết kế in ấn phạm khôi sẽ giúp bạn phần nào hiểu được về các loại định dạng ảnh thông dụng và biết được chính xác những định dạng ảnh nào sử dụng cho web, in name card giá rẻ, in danh thiếp, in card visit,... các nền tảng mạng xã hội, logo và nhiều hơn nữa với cheat sheet tiện dụng sau đây:

in card visit

in card visit

in card visit

in card visit

in card visit


in card visit

in card visit

Nguồn: tinhte.vn

CÁC TIN KHÁC
Lột xác với món Pizza khoái khẩu
Những tác phẩm vẽ xoắn ốc của Chan Hwee Chong
Thiết kế túi giấy để ấn tượng với mọi người ?
Tag giá ấn tượng sẽ rất thu hút khách hàng

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

Sau khi chuyển khoản quý khách vui long thông báo lại cho Phạm Khôi để tránh tình trạng xót hàng, lộn hàng, vì có rất nhiều đơn hàng cùng giá thành giống nhau nên dễ sai xót, mong quý khách kỹ giùm chút vì tiền rất bạc. Xin cảm ơn
0906.9000.21
Chat Zalo
Chat Facebook