Kinh nghiệm thiết kế logo đẹp

Kinh nghiệm thiết kế logo đẹp

thiết kế logo đang đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong các công ty, sản phẩm và dịch vụ. Là nền tảng của bản sắc thương hiệu, một logo tốt sẽ giúp thiết lập các giai đoạn cho sự phát triển của một thương hiệu thành công và lâu dài.
Thiết kế một logo đặc biệt là tốn thời gian và công sức. Để có thể giải thích ngắn gọn về thiết kế và đưa ra một ý tưởng thiết kế tinh tế của một công ty là rất khó.

Bên cạnh có một sự kết hợp của tài năng sống, kỹ năng giao tiếp và rất nhiều kiên nhẫn, nó là điều cần thiết của mỗi nhà thiết kế trong những nguyên tắc cơ bản để có một logo đẹp.
Một thiet ke logo dep thì có thể đơn giản, đặc biệt, có liên quan, đáng nhớ, vượt thời gian, và linh hoạt.

Hãy xem chi tiết hơn các nguyên tắc sau:

1. ĐƠN GIẢN
thiết kế logo
Một logo tốt là đơn giản trong xây dựng của nó, nhưng không có trong khái niệm của nó. Khá thường xuyên để mắt thiếu kinh nghiệm, một biểu tượng tốt có thể đơn giản như vậy mà nó có vẻ như nó đã được đặt lại với nhau trong một vài phút.
Phần lớn các mẫu thiết kế logo là cả hai rất đơn giản và thành công được hỗ trợ bởi nhiều giờ khái niệm nghiên cứu và không sử dụng mà không bao giờ thực hiện việc cắt giảm. Nó thường là kết quả của một quá trình thiết kế rộng rãi và đầy đủ biểu tượng.

Một ưu điểm khác của sự đơn giản trong thiết kế logo là một biểu tượng đơn giản là nhiều khả năng để phù hợp với năm nguyên tắc khác của thiết kế logo tốt: đặc biệt, có liên quan, đáng nhớ, vượt thời gian và linh hoạt.

2. ĐẶC BIỆT
thiết kế logo
Một biểu tượng đặc biệt nổi bật từ đám đông và tổng thể sẽ là duy nhất trong xuất hiện. Một biểu tượng đó là duy nhất sẽ có một bản chất nào đó mà phân biệt nó từ gói. Nó sẽ được đặc biệt trong khi cũng có hiệu quả mô tả các yêu cầu kinh doanh của khách hàng.
Cho rằng có hàng triệu các biểu tượng hiện đang tồn tại, và hàng trăm, nếu không phải hàng ngàn những người mới được tạo ra mỗi ngày, đó là ngày càng khó khăn để thiết kế một logo khác biệt. Khả năng để thiết kế các biểu tượng đặc biệt trên cơ sở phù hợp làm cho một nhà thiết kế logo đặc biệt.

3. PHÙ HỢP(CÓ LIÊN QUAN)
Một thiết kế logo tốt sẽ có liên quan đến ngành công nghiệp, khách hàng và thị trường mục tiêu.
Nếu bạn đang thiết kế một logo cho lớp mẫu giáo, nên công bằng để nói rằng nó không nên trông giống như nó được thiết kế cho một ngân hàng, và ngược lại.
Để thiết kế một logo có liên quan thiết kế không nên dựa vào các thiết kế ngắn gọn một mình. Tất cả các khách hàng và các ngành công nghiệp tương ứng của họ là khác nhau, không có vấn đề thẳng về phía trước, họ có thể có vẻ ở cái nhìn đầu tiên. Bằng cách tiến hành nghiên cứu sâu hơn, nó sẽ giúp tạo ra một thiết kế có liên quan mà nói trực tiếp để các đối tượng dự định.

4. DỄ NHỚ
thiết kế logo
Một logo được thiết kế cũng sẽ được cam kết vào bộ nhớ trong nháy mắt duy nhất, và sẽ được dễ dàng nhớ lại bởi người xem. Đơn giản đi một chặng đường dài ở đây.

Được công nhận giống quen thuộc, hỗ trợ trong việc xây dựng lòng tin và lòng trung thành trong một thương hiệu.

5. VƯỢT THỜI GIAN
thiết kế logo
Một thiết kế logo tốt sẽ kéo dài trong nhiều thập kỷ mà không cần cho một thiết kế lại. Đây là một cái gì đó một nhà thiết kế phải thường xuyên giữ ở mặt sau của tâm trí của họ trong quá trình thiết kế.
Như các loại sáng tạo, nó thường rất hấp dẫn cho các nhà thiết kế để thực hiện các yếu tố hợp thời trang trong một thiết kế logo. Đôi khi một yếu tố hợp thời trang thậm chí có thể lẻn theo cách của mình vào một thiết kế mà không có các nhà thiết kế thực hiện.
Logo thiết kế thường là về xây dựng lòng tin và lòng trung thành trong một thương hiệu trong dài hạn. Kiểu chữ, hình ảnh và màu sắc hợp thời trang sẽ được ra khỏi thời trang trong một thời gian tương đối ngắn thời gian., Do đó việc sử dụng của họ sẽ làm suy yếu khả năng của khách hàng để xây dựng giá trị lâu dài trong thương hiệu của họ. Không nhiều khách hàng muốn có logo của họ được thiết kế lại mỗi năm.

6. LINH HOẠT
thiết kế logo
Một logo được thiết kế tốt sẽ được sử dụng trên một phạm vi rộng các ứng dụng. Logo nên xem xét trên một thẻ kinh doanh, ở phía bên của một bảng quảng cáo, hoặc như một biểu tượng trên một trang web khách hàng.
Để đảm bảo tính linh hoạt, một biểu tượng được thiết kế ở định dạng vector. Điều này sẽ đảm bảo rằng logo có thể được thu nhỏ kích thước bất kỳ mà không ảnh hưởng chất lượng hình ảnh. Đối với thiết kế sử dụng biểu tượng Adobe Illustrator, không Photoshop.Bên cạnh logo thì các doanh nghiệp còn chú trọng  thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, bộ nhận diện thương hiệu nữa

CÁC TIN KHÁC
Những loài động vật được minh họa bởi Dorota Pankowska
Thiết kế dễ thương về những chú cho của DKNG
poster world cup 2014
Thiết kế sách của Melville Brand Design

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

Sau khi chuyển khoản quý khách vui long thông báo lại cho Phạm Khôi để tránh tình trạng xót hàng, lộn hàng, vì có rất nhiều đơn hàng cùng giá thành giống nhau nên dễ sai xót, mong quý khách kỹ giùm chút vì tiền rất bạc. Xin cảm ơn
0906.9000.21
Chat Zalo
Chat Facebook