Typography Wallpaper in Photoshop

Typography Wallpaper in Photoshop
Đây là một hướng dẫn từ một trong những thiết kế mới nhất của chúng tôi. Hy vọng rằng hướng dẫn này có thể có lợi trong việc bạn trở thành một nhà thiết kế tốt hơn.


Bước 1

Tạo một new document 1200 x 800 pixel với độ phân giải 72dpi. Trong trường hợp này chúng tôi chia vector vào 3 Smart object và kéo chúng vào Photoshop.


 in tờ rơi


Bước 2

Ẩn tất cả các vector và tạo ra textbox mới. Font chúng tôi đã chọn là "ITC Avant Garde Gothic". Giữ phông chữ của bạn đầy đủ. Tiếp tục sao chép / dán văn bản của bạn trên hộp văn bản.


 in tờ rơi


Bước 3

Thiết lập văn bản: 16pt font, Regular, 16pt height spacing, Color #404040.


 in tờ rơi


Bước 4

Tiếp tục sao chép / dán văn bản cho đến khi nó lấp đầy toàn bộ khung canvas. Kéo textbox  cho đến khi nó mở rộng vượt ra ngoài khung canvas.


in tờ rơi


Bước 5

Một khi textbox được lấp đầy hoàn toàn với bản copy bắt đầu xoay chiều kim đồng hồ trong hộp về một góc độ 45.


 in tờ rơi


Bước 6

Làm cho một trong các Smart object có thể nhìn thấy. Ctrl + click vào layer để tạo ra vùng chọn xung quanh đối tượng của bạn.


in tờ rơi


Bước 7

Một khi những vùng chọn xuất hiện, ẩn Smart object của bạn để bạn có thể thấy các vùng chọn.


in tờ rơi


Bước 8

Rasterize text layer  và bấm vào Edit> Cut.


in tờ rơi


Bước 9

Sau đó nhấp vào Edit> Paste và sắp xếp layer mới của bạn để tất cả các từ kết nối. Mở Layer Style box và thay đổi "Color Overlay" màu trắng.


in tờ rơi


Bước 10

Tiếp tục làm các thủ tục tương tự với các lớp Smart object khác của bạn, nhưng hãy chắc chắn để luôn luôn cắt từ lớp rasterized.


in tờ rơi


Bước 11

Cuối cùng tạo một layer mới và điền nó với bất kỳ màu nào. Đặt layer này trên top của tất cả các lớp khác. Cho Fill bằng 0%. Mở hộp Layer Styles và thay đổi inner glow theo hình sau.


 in tờ rơi


Setting:

in tờ rơi


Kết luận

Bây giờ bạn đã một thiết kế đẹp.

­­­­in tờ rơi


Qua bài hướng dẫn thủ thuật trong Photoshop, các bạn sẽ làm việc nhanh hơn trong pts qua đó sẽ giúp các bạn có thể sử dụng nó rất thích hợp với các đơn hàng thiết kế in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ, in tờ gấp

 

CÁC TIN KHÁC
Làm bức tranh in ấn giả gỗ
Làm thế nào để tạo một thiết kế nhân vật gốc trong Adobe Photoshop
làm hiệu ứng batman
5 tiêu chí cần có của một Logo thương hiệu chuyên nghiệp

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

Sau khi chuyển khoản quý khách vui long thông báo lại cho Phạm Khôi để tránh tình trạng xót hàng, lộn hàng, vì có rất nhiều đơn hàng cùng giá thành giống nhau nên dễ sai xót, mong quý khách kỹ giùm chút vì tiền rất bạc. Xin cảm ơn
0906.9000.21
Chat Zalo
Chat Facebook