hot
event

THÔNG TIN HỖ TRỢ

BÁO GIÁ TRỰC TUYẾN

.


ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN

.


GỬI FILE TRỰC TUYẾN

.


PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

.


THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

Khu vực TP.HCM
1- Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi 50% hoặc 100% để thanh toán cho sản phẩm mà quý khách đặt hàng. Để giao dịch nhanh chóng được thực hiện và tiện lợi cho cả quý khách và chúng tôi,  Quý khách vui lòng thanh toán trước bằng chuyển khoản qua ATM.  Khi có hàng thiết kế in ấn Phạm Khôi  sẽ báo ngay với quý khách tiến hành thanh toán, nhận hàng. 

2- Quý khách có thể đến thanh toán và nhận hàng trực tiếp tại nơi giao dịch của thiết kế in ấn Phạm Khôi tại: 119/24 Nguyễn Văn ừ P.2, Q.5, Tp. HCM,   Tel: 0906 - 9000 - 21
 
Ngoài TP.HCM – các tỉnh thành khác:
     
Quý khách vui lòng thanh toán trước bằng chuyển khoản qua ATM  50% hoặc 100% phí trên hóa đơn
Quý khách có thể đến ngân hàng hoặc các máy ATM cùng mạng lưới ngân hàng để chuyển khoản vào một trong 2 tài khoản dưới đây của chúng tôi:


Lưu ý: Quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi trước khi chuyển khoản để chúng tôi ghi nhận và theo dõi. Dựa vào thông tin trên Đơn Đặt Hàng, chúng tôi sẽ áp dụng một trong những hình thức vận chuyển trên để chuyển hàng cho quý khách sau khi quý khách đã thanh toán cho chúng tôi.

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ và sản phẩm từ thiết kế in ấn Phạm Khôi.


THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

Sau khi chuyển khoản quý khách vui long thông báo lại cho Phạm Khôi để tránh tình trạng xót hàng, lộn hàng, vì có rất nhiều đơn hàng cùng giá thành giống nhau nên dễ sai xót, mong quý khách kỹ giùm chút vì tiền rất bạc. Xin cảm ơn
0906.9000.21
Chat Zalo
Chat Facebook